Máy Sinupulse Elite trị bệnh viêm xoang cho trẻ nhỏ tại Hóc Môn

  11/12/2019

Vào thời điểm khí hậu thay đổi thất thường, thời tiết lạnh các bé rất dễ bị các bệnh viêm hô hấp, viêm xoang mũi. Viêm xoang mũi không gây nguy hiểm, thuộc một bệnh lành tính,  cho tính mạng của trẻ nhỏ. Có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống sinh hoạt cũng khả năng phát triển của các bé. 

 

Nguyên nhân của bệnh?

Nguyên nhân gây ra tình trạng bệnh viêm xoang mũi rất phức tạp, nhất là ở trẻ nhỏ, chính vì vậy mà khi phát hiện ra bệnh, thường là muộn cho quá trình điều trị hoặc lúc đó bệnh tiến triển thành thể nặng hơn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hệ hô hấp của các bé.

Khi mắc trẻ có triệu chứng của bệnh viêm xoang mũi như: Ho sốt, cảm cúm kéo dài, mũi hay chảy mủ, khó ngủ hoặc ngủ ngáy, những trẻ đang trong giai đoạn bú thường không thành từng cơn bú dài mà ngắt quãng …chả mẹ cần phải đưa các bé đến ngay phòng khám chuyên khoa để khám và điều trị cụ thể, tuyệt đối không chủ quan tránh mắc phải những biến chứng phát sinh sau này.

Ngoài ra, một số dị nguyên có khả năng gây nên viêm mũi có trong môi trường như bụi, phấn hoa, hóa chất, bông, vải, sợi, lông (chó, mèo), ký sinh trùng (bào tử nấm mốc, bọ chét, mò, mạt… có trong đệm, búp bê lông thú…), khói (khói thuốc, khói bếp, khói nhà máy); và một số thực phẩm (tôm, cua, ốc...), hoặc một số dược phẩm (aspirin, kháng sinh). Viêm mũi có thể do thời tiết (lạnh, nóng đột ngột, ẩm ướt).

 

Vi khuẩn nào hay gây viêm xoang ở trẻ em?

Nói đến viêm xoang thì có nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó căn nguyên do vi khuẩn đóng một vai trò đáng kể. Hệ vi khuẩn thuộc đường hô hấp trên và hô hấp dưới rất phong phú, đa dạng.

Những vi khuẩn này bình thường không gây bệnh nhưng khi gặp điều kiện thuận lợi như sức đề kháng của trẻ bị suy giảm hoặc đang mắc một bệnh nhiễm khuẩn nào đó (cúm, sởi, viêm mũi...), trẻ còi xương, suy dinh dưỡng... thì các vi khuẩn này trở nên hoạt động, gây bệnh.

Một số vi khuẩn như: Haemophilus Influenzae, Streptococcus pneumoniae, tụ cầu (tụ cầu vàng, tụ cầu da, tụ cầu hoại sinh), liên cầu, não mô cầu, trực khuẩn mủ xanh, E.coli... là những vi khuẩn hay gặp nhất trong viêm mũi nói chung và viêm xoang ở trẻ em nói riêng.

Trở ngại của việc bị viêm xoang mũi đối với trẻ

Khi mắc trẻ có triệu chứng của bệnh viêm xoang mũi như: Ho sốt, cảm cúm kéo dài, mũi hay chảy mủ, khó ngủ hoặc ngủ ngáy, những trẻ đang trong giai đoạn bú thường không thành từng cơn bú dài mà ngắt quãng …chả mẹ cần phải đưa các bé đến ngay phòng khám chuyên khoa để khám và điều trị cụ thể, tuyệt đối không chủ quan tránh mắc phải những biến chứng phát sinh sau này. Nguyên nhân gây ra tình trạng bệnh viêm xoang mũi rất phức tạp, nhất là ở trẻ nhỏ, chính vì vậy mà khi phát hiện ra bệnh, thường là muộn cho quá trình điều trị hoặc lúc đó bệnh tiến triển thành thể nặng hơn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hệ hô hấp của các bé.

 

Phương pháp điều trị viêm xoang mũi cho trẻ em bằng máy rửa mũi

Sinupulse Elite là sản phẩm của tập đoàn Health Solutions (Mỹ), được nghiên cứu phát triển và thiết kế tại Thuỵ Sĩ. Khác với các thiết bị vệ sinh mũi khác, máy vệ sinh mũi Sinupulse Elite là máy vệ sinh mũi đầu tiên và duy nhất tạo ra xung nhịp, có kiểu phun kép đã được cấp bằng sáng chế, bao gồm cả phun sương tạo độ ẩm và phun tia súc rửa.

Người bị dị ứng theo mùa hoặc do thời tiết thay đổi, do nghề nghiệp, môi trường sống ô nhiễm nên sử dụng máy rửa mũi sinupulse Elite tại quận 1 thường xuyên để loại bỏ các chất bụi bặm, phấn hoa, nấm mốc, vi khuẩn, khói thuốc, các loại hóa chất, mỹ phẩm… là các tác nhân gây ra viêm mũi dị ứng ra khỏi niêm mạc mũi.

Bạn nên rửa nước muối một đến hai lần mỗi ngày, điều đó sẽ giúp làm giảm lượng chất nhầy, giảm chảy nước mũi và rửa trôi các vi khuẩn. Sau khi các triệu chứng giảm, chỉ cần thực hiện rửa mũi 3 lần một tuần. Kết quả sẽ thấy sau một đến 2 lần thực hiện rửa mũi. Lợi ích này sẽ ngày càng rõ rệt nếu bạn tiếp tục thực hiện. Một nghiên cứu cho thấy rửa mũi trong một thời gian dài sẽ giúp cho người bệnh kiểm soát được các triệu chứng và cải thiện chất lượng sống rõ rệt.

Máy SinuPulse Elite là một thiết bị chăm sóc sức khỏe vô cùng cần thiết cho sức khỏe của cả người lớn và trẻ em. Chính vì thế, nếu bạn mong muốn bảo vệ sức khỏe của mình và những đứa con yêu quý của mình, hãy liên hệ với THỜI HOÀNG KIM để đặt mua máy SinuPulse Elite.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TIẾP VẬN THỜI HOÀNG KIM

Địa chỉ: Lầu 03, Toà Nhà DTC, 99A1 Cộng Hoà, P.04, Q.Tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam

Điện thoại: (028) 39.481.486 - Fax: (028) 39.481.480

Hotline: 0985 722 788

Email: sinupulse@thoihoangkim.com

Website: www.sinupulse.com.vn

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả
Nhận tin khuyến mãi

Vui lòng để lại email của bạn để nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi